Nhận visa lưu học

Bạn cần phải có visa để có thể học lâu dài tại Trường học tiếng Nhật. Các khóa học nghề, học lên cao có hai kỳ nhập học: tháng 4, tháng 10. Kỳ nhập học tháng 4 thời gian học là 2 năm, kỳ nhập học tháng 10 thời gian học là 1 năm 6 tháng. Đối với visa du học, hãy xem xét các tài liệu của Cục Xuất Nhập Cảnh dưới đây để làm visa.

Lịch trình

Hồ sơ cần thiết

Hồ sơ của người đăng ký
  • ●Đơn nhập học (biểu mẫu chỉ định của nhà trường)
  • ●Sơ yếu lí lịch (biểu mẫu chỉ định của nhà trường)
  • ●Ảnh
  • ●Giấy chứng nhận tốt nghiệp, bảng điểm
  • ●Giấy chứng nhận lưu học sinh tại Nhật (theo kết quả thi tuyển đầu vào)
  • ●Giấy chứng nhận sinh viên hoặc đang đi làm

※Phía trên là các thủ tục phổ biến cần thiết. Tùy từng quốc gia, khu vực mà đòi hỏi những thủ tục khác nhau khác.
※Chi tiết vui lòng xác nhận khi ứng tuyển.

Hồ sơ người bảo lãnh
  • ●Đơn cam kết cung cấp học phí, sinh hoạt phí
  • ●Giấy chứng nhận mối quan hệ với người đăng ký
  • ●Giấy chứng nhận số dư tiền gửi
  • ●Giấy chứng nhận việc làm
  • ●Giấy chứng nhận thu nhập

※Phía trên là các thủ tục phổ biến cần thiết. Tùy từng quốc gia, khu vực mà đòi hỏi những thủ tục khác nhau khác.
※Chi tiết vui lòng xác nhận khi ứng tuyển.

Thủ tục nhập học

Người đã có visa

Hồ sơ cần thiết

Đơn nhập học (Biểu mẫu chỉ định của Trường)
Giấy chứng nhận danh tính (Biểu mẫu chỉ định của Trường)